Mua bán cây giống

CÔNG TY TRẦN THÀNH PHÁT là đơn vị ra đời từ tâm huyết của các kỹ sư đầu ngành tốt nghiệp trường đại học nông nghiệp và những con người tâm huyết với nghề nông, muốn mang lại lợi ích bền vững cho nền nông nghiệp Việt Nam trước sự cạnh tranh gay gắt thời hội nhập. Công ty chúng tôi được sự hỗ trợ kỹ thuật chuyên sâu từ các kỹ sư đầu ngành ngành nông nghiệp và sự nhiệt thành tuổi trẻ của các sinh viên đang theo học tại học viện nông nghiệp sẽ luôn hỗ trợ kỹ thuật mọi lúc mọi nơi, chuyển giao công nghệ mới nhất cho bà con nông dân nhằm tăng năng suất, đem lại lợi nhuận tối đa cho bà con. Góp một phần công sức nhỏ bé phát triển nền nông nghiệp nước nhà.

Với tầm nhìn 5 năm chúng tôi sẽ phát triển thành nhà cung ứng vật tư nông nghiệp, giống cây nông nghiệp, chuyển giao kỹ thuật và mở rộng hệ thống phân phối nông sản cho bà con nông dân, giảm thiểu rủi ro cho bà con.

Hiện tại đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp, chuyển giao công nghệ các loại giống cây nông nghiệp, giống cây ăn quả chất lượng cao, nguồn gốc giống rõ ràng.

muabancaygiong

muabancaygiong1