Hotline: 0938 171 808 - Email: info@tranthanhphat.com

Hạt phụ gia nhựa Taical

Danh mục:

Hạt Taical là sự kết hợp giữa bột đá và các phụ gia, được trộn đều với nhựa nguyên sinh  trong suốt quá trình gia nhiệt tạo thành dòng nhựa và sau đó được làm lạnh, cắt thành hạt  nhỏ. Ứng dụng trong các công đoạn sản xuất tiếp theo, như ép phun, thổi màng, cán màng  hay kéo sợi, những hạt nhỏ này được trộn với nhựa nguyên sinh nhằm tạo ra các tính chất  nhất định như mong muốn.

Hạt nhựa Taical bao gồm bột đá hay bột Talc trên nền nhựa,  giúp giảm chi phí giá thành sản phẩm cuối, bởi nó đã thay thế một phần nhựa nguyên sinh  trong  quá  gia  công  như trình  ép,  đùn  hay thổi  khuôn  nhưng  đồng thời tăng  chất lượng,  công suất đầu ra, cải thiện điều kiện sản xuất cũng như tăng các đặc tính cơ, lý, hóa ở sản  phẩm cuối.  Thông thường có 4 dòng hạt Taical: ­ Hạt Taical mã DF PE với thành phần bột đá thông thường từ 70% đến 80% dùng  cho thổi phim, thổi khuôn… trong quá trình sản xuất cuối của các sản phẩm như túi  siêu thị, màng nông nghiệp, màng dùng trong nhà kính, túi rác, màng theo  cuộn,  tấm, can, chai, lọ….. ­

Hạt Taical mã DF PP loại phổ biến với thành phần bột đá từ 70% đến 80% cho ép,  đùn hay kéo sợi dùng trong quá trình sản xuất các sản phẩm như sọt nhựa, thùng  đựng rau củ quả, giá nhựa, ống nhựa, túi dệt…… ­ Hạt Taical DF dùng cho tráng màng, thông thường thành phần bột đá từ 70% đến  75% dùng để tráng phủ manh dệt dệt PP…. ­ Hạt Taical trong – CL 100 với hàm  lượng 70% talc dùng cho các sản phẩm có tính  trong suốt. Sản phẩm này dùng làm chất độn cho các sản phẩm nhựa nhưng cần giữ  nguyên độ trong suốt hoặc không làm biến đổi màu ban đầu.

Sản phẩm taical trong  cho sản phẩm cuối bề mặt mượt mà, bóng và cải tiến độ dai.

  • Hạt nhựa Taical trong được sử dụng cho băng dính (túi dệt, lưới…), có thể cho  thêm vào để duy trì độ bền và  cứng mà không làm mất đi màu sắc  cũng như sự  trong suốt của sản phẩm.
  • Hạt nhựa Taical trong được dùng cho các sản phẩm màng PE trong và các loại túi  siêu thị khác.

Dù chỉ mới bắt đầu phát triển sản phẩm tới thị trường trong nước gần 4 năm và tiếp cận thị  trường thế giới 1 năm, nhưng chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các khách  hàng lớn trong Nước và trên Thế Giới. Có thể nói, đến hiện nay với chất lượng ổn định,  đồng đều trong các lô hàng và dịch vụ chu đáo, chúng tôi đã có được một uy tín nhất định  trên thị trường Quốc Tế.

Làm thế nào để chúng tôi có được thành công lớn trên thị trường trong thời gian ngắn như  vậy? Đây là bí quyết, nhưng  có thể khẳng định, quy tắc hàng đầu trong kinh doanh  của  chúng tôi là sự Trung Thực và Tận Tâm, chúng tôi luôn quan niệm rằng “Thành công của  khách hàng là thương hiệu thành công của chúng tôi”.